เกี่ยวกับเรา

 หากท่านเป็นเจ้าของโชว์รูมรถ เป็นการลดต้นทุนเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ท่านได้รับผลกำไรที่มากขึ้น เช่นนั้นแล้วท่านจะเสียค่าใช้จ่ายแพง ๆ ในการเปิดโชว์รูมออนไลน์แบบเดิม ๆ ที่มีต้นทุนสูงอยู่ทำไมหล่ะครับ เรามีทางเลือกใหม่ที่สามารถช่วยลดต้นทุนทางธุรกิจให้ท่านได้ ด้วยการเปิดโชว์รูมออนไลน์ฟรี รองรับด้วยระบบการเพิ่มข้อมูลแบบง่าย ๆ ด้วยตัวท่านเอง แก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูล แก้ไขรูปภาพ ลบรายการรถ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอรอบบริการเป็นสัปดาห์เหมือนบริการแบบเดิม ๆ แสดงสินค้าเร็วก็เพิ่มโอกาสการขายให้เร็วขึ้น

          ในปัจจุบันเว็บไซด์ได้ทำการพัฒนาระบบเพิ่มระบบการทำงานใหม่ ให้ท่านสามารถตกแต่งหน้าโชว์รูมของท่านได้ ด้วยฟังก์ชั่นการเปลี่ยนสีตัวหนังสือ เปลี่ยนภาพด้านบน โลโก้โชว์รูมรถ ของหน้าโชว์รูมตามสไตล์ที่ตรงกับความต้องการของท่าน อัพโหลดภาพได้แม้ภาพจะขนาดใหญ่กว่าที่กำหนด ระบบจะลดขนาดภาพโดยอัตโนมัิติิ ไม่ต้องเสียเวลาลดขนาดภาพเองเหมือนแต่เดิม

         กระจายข่าวสารโชว์รูปรถของท่านด้วยระบบ Facebook Fan Page Social Network ที่เป็นที่ยอดฮิตติดอันดับของคนทั่วโลก พร้อมฟังก์ชั่นแผนที่โชว์รูปรถของด้วย Google Map

สมาชิกเต็นท์รถออนไลน์
เงื่อนไขการใช้บริการ
          สำหรับเต็นท์ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นประจำและต้องการเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ตอบสนองความต้องการได้ครบครัน ท่านสามารถสมัครสมาชิกเต็นท์รถกับทางเว็บได้ทันที และท่านสามารถเพิ่มรถของท่านได้เองตลอดเวลา 24 ชั่วโมง 

สิทธิประโยชน์ที่สมาชิกเต็นท์รถจะได้รับ
          เมื่อท่านสมัครสมาชิกเต็นท์รถกับทางเว็บไซต์แล้ว ให้ท่านรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบประมาณ 1-3 วัน  เมื่อเจ้าหน้าทีทำการยืนยันการเป็นสมาชิกเต็นท์รถให้กับท่านแล้ว โดยจะแจ้งยืนยันการสมัครสมาชิกเต็นท์รถให้ท่านทราบผ่านทาง เบอร์โทรศัพท์ และ/หรือ Email ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์ ดังนี้
1. เพิ่ม ลบ แก้ รายการรถที่ประกาศซื้อ-ขาย ได้ไม่จำกัด ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
2. สามารถเปลี่ยนแปลงป้ายแบนเนอร์และโลโก้เต็นท์รถของท่านได้เอง ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
3. สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลเต็นท์รถของท่านได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
4. มีระบบสอบถามข้อมูลรถที่ท่านประกาศขายจากสมาชิกหรือผู้ใช้ทั่วไป แล้วท่านสามารถตอบกลับข้อมูลที่สมาชิกหรือผู้ใช้ทั่วไปสอบถามมาผ่านทางระบบส่ง Email อัตโนมัติ
5. ท่านสามารถเพิ่ม ลบ แก้ไข ข่าวประชาสัมพนัธ์ของเต็นท์รถของท่านได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง


เข้าสู่ระบบสมาชิก

สินเชื่อรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม